Tất tần tật về JLPT

Tất tần tật về JLPT

Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi JLPT miễn phí trên mạng!

10000 câu hỏi và đáp án cho các bạn luyện JLPT từ N3-N1!

Lời đầu tiên mình rất cảm ơn các bạn đã dành tình cảm cho FANPAGE IINE của bọn mình cũng như share giúp bọn mình. Do số lượng quá nhiều bạn muốn bọn mình chia sẻ lên bọn mình chia sẻ luôn cho tất cả các bạn!

Với kinh nghiệm của 3 Admin 「いいね」 đều đã có trong tay N1 thì bọn mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm ôn thi JLPT online cho các bạn!

ÔN TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP ở đâu?

http://www.n-lab.org/library/mondai/index.html

Các bạn vào đây chọn cấp bậc các bạn muốn làm và chọn phần  bạn muốn làm. Trang Website này có số lượng câu hỏi cực lớn. Các bạn chỉ cần mua thêm 1 quyển sách JLPT về nữa là đủ, vừa học vừa tra trên mạng (cài phần mềm MAZII) Click có nghĩa giúp các bạn tra từ cực nhanh.Làm trước khi thi khoảng tầm 1 tháng chỉ luyện online, một ngày luyện được khoảng 1000 câu là điều bình thường. CÁC BẠN chỉ cần luyện trước khi thi khoảng 1 tháng là đủ.

ÔN CHỮ HÁN ở đâu?

http://web.ydu.edu.tw/~uchiyama/test/4taku.html

Với khoảng tầm 8000 câu hỏi với 4 đáp án chọn từ N3-N1 đây là trang web luyện tập chữ HÁN ONLINE số 1 trong tất cả các WEBSITE mà mình biết. Các bạn làm xong cái này đi thi chẳng bao giờ lo sợ. NHƯNG nhớ rằng phải học xong bộ Somatome từ N3 đến N1 nhé. Các bạn cũng có thể ôn NGỮ PHÁP – TỪ VỰNG ở trang này nhưng số lượng hạn chế hơn trang kia.

ĐỌC hiểu như thế nào thì tốt?

Đây là bài đọc hiểu của admin Oanh đã tổng hợp lại các bạn xem lại nhé:

TỔNG HỢP TẤT TẦN TẬT PHƯƠNG PHÁP ĐỌC HIỂU DÀNH CHO THI JLPT( N5,4,3,2,1) &EJUĐây là tất cả kinh nghiệm của mình ,mình…

Posted by いいね on Tuesday, August 15, 2017

NGHE Hiểu nên YOUTUBE gõ các từ khóa VD như: Luyện nghe N1, luyện nghe N2…. Sẽ ra tất cả, các bạn ĐỪNG mua nhiều sách nghe, rất lãng phí.

Một vài trang nghe cho các bạn N3:

・Báo NHK EASY http://www3.nhk.or.jp/news/easy/

・Cấp độ N2-N1:http://www3.nhk.or.jp/news/movie.html?utm_int=all_header_menu_movie→Xem rồi cố gắng luyện lại giọng nhé !

Đây là bộ tài liệu miễn phí cực khủng giúp tất cả các bạn thi JLPT rất đơn giản, việc ôn luyện ONLINE tốc độ làm đề nhanh hơn khoản 10 lần so với làm bằng sách. Các bạn cố gắng nhé!
     Tổng hợp bởi Lưu Cường

Xin chào mọi người ! Mình là Pham Oanh. Mình sang Nhật từ tháng 4 năm 2012 ,từ khi sang Nhật đến hiện tại mình đã tham gia các hoạt động và viết bài chia sẻ trên các trang lớn như Sugoi và năm 2018 đã tự tạo page riêng ”いいね” để chia sẻ những kinh nghiệm ,trải nghiệm của chính bản thân mình.Với mong muốn mang đến cho các bạn cổng thông tin chính xác nhất nên mình đã lập Website này để tổng hợp những bài chia sẻ của mình 7 năm qua đồng thời bổ sung và cập nhật những thông tin mới nhất , chính xác nhất.Mong muốn lớn nhất của mình là có thể giúp đỡ các bạn một phần nào đó, tất cả mọi người tương trợ lẫn nhau để có quãng thời gian học tập và làm việc ý nghĩa nhất.

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

Back To Top