Khi sang Nhật thì nên đi đâu?

Khi sang Nhật thì nên đi đâu?

Có lẽ nơi đáng đi nhất đó là tháp Tokyo.Tháp Tokyo  là một trong những ngọn tháp có kết cấu thép tự đỡ cao nhất thế giới, là nơi bạn có thể  chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Tokyo một cách trọn vẹn và lộng lẫy nhất.

(Ảnh chụp bởi bạn Phan Thuc)

 Thời gian mở cửa từ 9:00 đến 23:00 (Thông tin chi tiết https://www.tokyotower.co.jp/event/illumination/milkyway2019/index.html)

Mình đã tới tháp Tokyo rất nhiều lần và có lẽ thời điểm đẹp nhất để có thể ngắm trọn thành phố không ngủ Tokyo thì nên đi vào buổi tối.

(Ảnh lấy từ website)

 Đây là địa điểm đi hoài mà không thấy chán vì mỗi một mùa sẽ có một cái hay của nó.Mình thường lên tầm trung của tháp ngồi nhâm nhi cafe , nghe mini live show của club 333 bên cạnh . Như vậy thôi cũng đủ giải toả những mệt mỏi của công việc và học tập.

Pham Oanh

Xin chào mọi người ! Mình là Pham Oanh. Mình sang Nhật từ tháng 4 năm 2012 ,từ khi sang Nhật đến hiện tại mình đã tham gia các hoạt động và viết bài chia sẻ trên các trang lớn như Sugoi và năm 2018 đã tự tạo page riêng ”いいね” để chia sẻ những kinh nghiệm ,trải nghiệm của chính bản thân mình.Với mong muốn mang đến cho các bạn cổng thông tin chính xác nhất nên mình đã lập Website này để tổng hợp những bài chia sẻ của mình 7 năm qua đồng thời bổ sung và cập nhật những thông tin mới nhất , chính xác nhất.Mong muốn lớn nhất của mình là có thể giúp đỡ các bạn một phần nào đó, tất cả mọi người tương trợ lẫn nhau để có quãng thời gian học tập và làm việc ý nghĩa nhất.

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

Back To Top