Tip học từ vựng hiệu quả của Oanh.

Tip học từ vựng hiệu quả của Oanh.

Chỉ cần làm 1 trong 3 điều này mỗi ngày vốn tự vựng của bạn sẽ tăng vù vù ( N5+4+3)

★Đọc 1 mẩu báo tiếng nhật bất kì và nghe 1 mẩu tin tức bất kì mỗi ngày. 

★Ghi lại tất cả những từ ngữ những câu văn mà bạn thấy thích thú, từ nào không hiểu đánh dấu và phải tra ngay và luôn.

★Input và output thường xuyên.Iput bằng cách nghe thật nhiều và đọc thật nhiều. Output bằng cách sử dụng những từ mình đã học và tự đặt ví dụ rồi tự nói 1 mình hoặc với bạn cùng phòng (nếu có).

(Trang web đọc báo mình hay chia sẻ cho học sinh của mình)

🌎Link đọc báo siêu dễ nghe, siêu dễ hiểu ,giọng điệu siêu chuẩn.

→http://www3.nhk.or.jp/news/easy/

Bạn có thể vừa luyện nghe , vừa luyện nói , luyện đọc , luyện viết qua trang nay. Phương pháp luyện tập hiệu quả từng phần thì mình chia sẻ sau nhé!

Chúc các bạn học vui vẻ !

Pham Oanh

Xin chào mọi người ! Mình là Pham Oanh. Mình sang Nhật từ tháng 4 năm 2012 ,từ khi sang Nhật đến hiện tại mình đã tham gia các hoạt động và viết bài chia sẻ trên các trang lớn như Sugoi và năm 2018 đã tự tạo page riêng ”いいね” để chia sẻ những kinh nghiệm ,trải nghiệm của chính bản thân mình.Với mong muốn mang đến cho các bạn cổng thông tin chính xác nhất nên mình đã lập Website này để tổng hợp những bài chia sẻ của mình 7 năm qua đồng thời bổ sung và cập nhật những thông tin mới nhất , chính xác nhất.Mong muốn lớn nhất của mình là có thể giúp đỡ các bạn một phần nào đó, tất cả mọi người tương trợ lẫn nhau để có quãng thời gian học tập và làm việc ý nghĩa nhất.

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

Back To Top